DÃ NGOẠI: EARTH SCIENCE DAY 2023

Buổi trải nghiệm khoa học thú vị – Earth Science Day 🌏

Tại 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝑫𝒆𝒊 𝑺𝒐𝒍 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒆𝒔𝒔𝒐𝒓𝒊, ngoài các môn học, bài học dự án trên lớp thì các con còn được tham gia trải nghiệm vô vàn hoạt động dã ngoại thú vị để con có thể khám phá, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích đến từ thế giới xung quanh.

Vào ngày 08.12.2023 vừa qua, các bạn nhỏ tại Casa Dei Sol Montessori đã có một chuyến trải nghiệm thú vị cùng Ngày hội Khoa học Trái đất (Earth Science Day) tại trường Đại học khoa học Tự nhiên.

Hôm nay con được tham gia vô cùng nhiều hoạt động thú vị và bổ ích luôn Ba Mẹ ơi! Con được trải nghiệm, khám phá các mẫu đất đá, thực hành nhiều thí nghiệm vui để hiểu thêm về các hiện tượng khoa học.

Trong buổi trải nghiệm các em đã tham gia nhiều hoạt động mới lạ như tham quan bảo tàng hóa thạch và tìm hiểu về các loại đá. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các em được trải nghiệm quan sát hệ mặt trời thông qua kính thực tế ảo và quan sát bầu trời bằng kính thiên văn.
Các nhà khoa học nhí đã có những trải nghiệm thú vị với mô hình núi lửa phun trào, phấn khích quan sát “hoa đá” dưới kính hiển vi. Ngoài ra, các em đã tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học màu sắc và tương tác với nhiều mô hình khoa học lôi cuốn.
Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến đối tác Mee & More vì đã thiết kế các hoạt động trải nghiệm khoa học riêng phù hợp cho từng độ tuổi cho các em nhỏ tại Casa Dei Sol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *