Cô Nguyễn Bích Trâm (Founder & CEO)

– Giáo viên Montessori quốc tế có chứng nhận MACTE
 
– Huấn luyện viên massage cho trẻ sơ sinh quốc tế có chứng nhận IAIM
 
Là một giáo viên Montessori chuẩn quốc tế có chứng nhận từ tổ chức MACTE danh giá, cô Nguyễn Bích Trâm có chuyên môn sâu rộng trong mảng giáo dục sớm nói chung và sư phạm Montessori nói riêng. Cô am hiểu sự khác biệt giữa các phương pháp giáo dục sớm khác nhau giữa các nước như Anh, Mỹ, Phần Lan, Đức, Nhật, cũng như chương trình mầm non tại Việt Nam. Với những kiến thức trực tiếp liên quan, cô hiểu rõ môi trường tối ưu cho sự phát triển của trẻ nhỏ nên như thế nào và bao gồm những giá trị gì.
 
Đồng thời, cô cũng là Huấn luyện viên Massage cho trẻ sơ sinh trình độ quốc tế được tổ chức Massage Quốc tế IAIM cấp bằng. Cô có kiến thức rộng về sức khoẻ và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nắm vững các mốc phát triển thể chất, sinh lý, tinh thần của các lứa tuổi.

Cô Hồ Thị Linh (Hiệu trưởng – Quản lý vận hành)

 
– Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục Chuyên ngành tổ chức Giáo dục Mầm non Liên Bang Nga
 
– Giảng viên Khoa Giáo dục Mầm non Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thầy Bùi Đức Tiến (Quản lý & Giám sát chất lượng chuyên môn Montessori và chương trình Tiếng Anh)

 
– Thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, Đại học Curtin, Úc
 
– Giảng viên chuyên ngành tiếng Anh Sư phạm và Biên phiên dịch, trường Đại học Sư phạm TPHCM
 
– Giáo viên Montessori Quốc Tế có chứng nhận MACTE và đang học chương trình Montessori Quốc tế tiểu học
 
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi, thiết kế chương trình học, quản lí trung tâm chuyên IELTS, viết sách giáo trình và biên soạn tài liệu, tham gia báo cáo tại các hội thảo quốc tế, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các giảng viên từ các trường đại học lớn trên thế giới, viết bài và tổ chức hội thảo quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh, thầy Bùi Đức Tiến mang lại cho Casa Dei Sol cái nhìn tổng quan và nhất quán giữa chương trình tiếng Anh và triết lý Montessori.
 
Thầy đồng thời cũng là giáo viên Montessori chuẩn quốc tế, do đó với tình yêu dành cho trẻ nhỏ cộng với chuyên môn vững vàng, những giá trị thầy đóng góp cho Casa Dei Sol đều hết sức quý giá và thiết thực.

Thầy Nguyễn Trần Hạnh Minh (Cố vấn điều hành)

– Thạc sĩ Nguyễn Trần Hạnh Minh hiện tại là cố vấn điều hành tại trường Casa dei sol montessori.

– Thầy là Thạc sĩ ngôn ngữ anh tại đại học Irvine – Mỹ.

Thạc sĩ Nguyễn Trần Hanh Minh có 15 kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc vùng Nam thành phố Hồ Chí Minh tại Hệ thống ngoại ngữ Không Gian, Ngoại ngữ Thần Đồng, Anh ngữ London, Anh ngữ Giao tiếp quốc tế Leecam và Trường Anh ngữ Thượng đỉnh Premier.

Ngoài việc là Cố vấn điều hành tại trường Casa dei sol, Thạc sĩ Nguyễn Trần hạnh Minh Hiện còn là Giám đốc Vận hành Học viện Giáo dục Sen Kim cương Việt Nam được bảo trợ bởi Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Phúc khang.