Với mong muốn lan tỏa phương pháp giáo dục sớm tiên tiến đến nhiều trẻ em, trường nhận các bé ở 3 nhóm tuổi: 13-18 tháng, 19-36 tháng và 3-6 tuổi với 2 mức học phí, đảm bảo đáp ứng đủ độ tuổi và nhu cầu khác nhau của phụ huynh. Lớp học có đầy đủ các khu vực trong phân phối chương trình của Montessori như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, và Văn hóa – Nghệ thuật; ngoài ra còn có các bài học về Duyên dáng lịch thiệp, hoà bình nội tâm và hoà bình với tất cả, có các Giờ vòng tròn lý thú, các trò chơi đội nhóm thúc đẩy tư duy.

Với nền tảng vô thức trước đó, trẻ trong lớp 3-6 tuổi sẽ được tiếp cận với các giáo cụ kích thích đầy đủ tiềm lực trong người, từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng. Trẻ trong lớp này sẽ được lựa chọn trong gần 1000 hoạt động được thiết kế sẵn tại lớp, để trong toàn bộ thời gian con ở đây, con sẽ phát triển không ngừng.

Trường được thiết kế với lớp học hiện đại, thông thoáng, được trang bị đầy đủ giáo cụ, thiết bị phục vụ học tập theo chuẩn Châu Âu, ngoài ra còn có phòng nhạc, Piano, xưởng nghệ thuật giúp các con phát triển tính sáng tạo, khuôn viên rộng rãi, sân vườn có đầy đủ yếu tố thiên nhiên, khu vận động liên hoàn, bể bơi, sân cát, phục vụ cho các hoạt động ngoài trời, giúp con vững vàng phát triển.