Thông điệp từ nhà sáng lập

Là nhà sáng lập, chúng tôi mong muốn mang đến cho con bạn một trải nghiệm học tập hoàn hảo. Có lẽ trên đời không có sức mạnh nào to lớn hơn tình yêu cha mẹ dành cho con cái.

Có lẽ chính tình yêu đó sẽ thôi thúc người làm cha làm mẹ vượt qua mọi gian nan thử thách để tìm cho con môi trường giáo dục tốt nhất.

Là những người mẹ, chúng tôi hiểu rõ cái trăn trở ấy của những ai từng cưu mang bào thai 9 tháng 10 ngày, từng đắn đo trong suốt những năm tháng sau đó.

Làm sao cho con nên người? Làm sao cho con giỏi giang? Ta có quá đáng không khi mong muốn con trở thành một con người tài giỏi vẹn toàn? Ta có quá đáng không khi hy vọng con có kiến thức vượt trội, có tính cách thật đẹp?

Tất cả những câu hỏi ấy chắc chắn đã từng một lần loé lên trong đầu tất cả những ai đã và đang nuôi con trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Với những thấu cảm như vậy, cùng kiến thức về giáo dục sớm và kinh nghiệm ‘thực chiến’ trong quá trình nuôi con, chúng tôi tự hào là những nhà sáng lập có chuyên môn và trách nhiệm. Không thể quản lí một trường mầm non nếu bản thân chưa từng tiếp xúc với trẻ chân thành.

Do đó, môi trường chúng tôi mang lại cho con bạn sẽ là môi trường hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *