Hội đồng cố vấn

Thầy Daniel Jutras – HLV chính của Viện Đào tạo Montessori Quốc tế Canada

Ông lấy bằng Tiến sĩ Giáo dục tại Đại học Ottawa năm 1979, được chứng nhận là chuyên gia đào tạo giáo viên Montessori từ AMI tại Perugia, Italy năm 1987. Trong hơn 30 năm qua, ông đã đào tạo hơn 5000 giáo viên Montessori, gần 200 thạc sỹ Montessori giảng dạy các khóa đào tạo giáo viên Montessori tại Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Bắc Mỹ. Đã thuyết trình tại nhiều hội thảo về sự phát triển trẻ em ở nhiều thành phố lớn trên thế giới. Là chuyên gia giáo dục, đặc biệt là chuyên gia trong lĩnh vực mầm non sử dụng phương pháp Montessori.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền (Co-founder & Cố vấn chuyên môn Montessori)

– Giáo viên Montessori 2,5-6 tuổi được công nhận bởi tổ chức MACTE & MEPI

– Chứng chỉ giáo dục âm nhạc Montessori Music in Motion

– Chứng chỉ “The classroom Management session & Music session with Montessori bells” – công nhận bởi viện giáo dục Montessori Canada

– Sáng lập và điều hành chính Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế (Chi nhánh thứ 10 Viện giáo dục Montessori Canada tại Việt Nam)

– Nhà sáng lập, cố vấn chuyên môn, giám sát chất lượng của hệ thống trường mầm non Little Sol Montessori Preschool – Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy các khóa học giáo viên Montessori & kinh nghiệm set up lớp học, tư vấn học cụ chuẩn Montessori.

– Đang hoàn thành chương trình thạc sĩ Montessori.

Add Any content here

Cô Nguyễn Bích Trâm (Co-founder & CEO)

– Giáo viên Montessori quốc tế có chứng nhận MACTE

– Huấn luyện viên massage cho trẻ sơ sinh quốc tế có chứng nhận IAIM

Là một giáo viên Montessori chuẩn quốc tế có chứng nhận từ tổ chức MACTE danh giá, cô Nguyễn Bích Trâm có chuyên môn sâu rộng trong mảng giáo dục sớm nói chung và sư phạm Montessori nói riêng. Cô am hiểu sự khác biệt giữa các phương pháp giáo dục sớm khác nhau giữa các nước như Anh, Mỹ, Phần Lan, Đức, Nhật, cũng như chương trình mầm non tại Việt Nam. Với những kiến thức trực tiếp liên quan, cô hiểu rõ môi trường tối ưu cho sự phát triển của trẻ nhỏ nên như thế nào và bao gồm những giá trị gì.

Đồng thời, cô cũng là Huấn luyện viên Massage cho trẻ sơ sinh trình độ quốc tế được tổ chức Massage Quốc tế IAIM cấp bằng. Cô có kiến thức rộng về sức khoẻ và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nắm vững các mốc phát triển thể chất, sinh lý, tinh thần của các lứa tuổi.

Thầy Bùi Đức Tiến (Cố vấn chương trình tiếng Anh)

– Thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng, Đại học Curtin, Úc

– Giảng viên chuyên ngành tiếng Anh Sư phạm và Biên phiên dịch, trường Đại học Sư phạm TPHCM

– Giáo viên Montessori Quốc Tế có chứng nhận MACTE

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều độ tuổi, thiết kế chương trình học, quản lí trung tâm chuyên IELTS, viết sách giáo trình và biên soạn tài liệu, tham gia báo cáo tại các hội thảo quốc tế, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các giảng viên từ các trường đại học lớn trên thế giới, viết bài và tổ chức hội thảo quốc tế về Giảng dạy tiếng Anh, thầy Bùi Đức Tiến mang lại cho Casa Dei Sol cái nhìn tổng quan và nhất quán giữa chương trình tiếng Anh và triết lý Montessori.

Thầy đồng thời cũng là giáo viên Montessori chuẩn quốc tế, do đó với tình yêu dành cho trẻ nhỏ cộng với chuyên môn vững vàng, những giá trị thầy đóng góp cho Casa Dei Sol đều hết sức quý giá và thiết thực.

Add Any content here

Cô Nguyễn Thị Cẩm Vân (Cố vấn chuyên môn Montessori)

Giáo viên Montessori lứa tuổi 2,5-6, chứng nhận MACTE và MEPI. Chuyên viên Trung Tâm Đào Tạo Giáo Viên Montessori Quốc Tế, chi nhanh thứ 10 của Viện Giáo Dục Montessori Canada tại Việt Nam. Hiện là cố vấn chuyên môn, giám sát chất lượng của hệ thống trường mầm non Little Sol Montessori Preschool.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *