CASA DEI SOL MONTESSORI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC NHỮNG  NĂM THÁNG ĐẦU ĐỜI

Với mục tiêu đêm lại hạnh phúc cho các con, Ngôi nhà trẻ thơ Casa Dei Sol Montessori ra đời bằng tất cả tâm huyết của lòng yêu thương, sự tận tâm, cùng với kiến ​​thức chuyên môn của Ban điều hành và hội đồng vấn đề , mong muốn đồng hành cùng các con đang phát triển và khám phá thế giới. Là nơi biến ước mơ về một ngôi trường giáo dục sớm, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, với sứ mệnh để nhiều trẻ em được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi – thời kỳ vàng của bộ não phát triển. Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho đến khi sáu tuổi – Maria Montessori.

Là sân chơi không áp dụng lý thuyết Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế, với chương trình học phong phú được thiết kế dành riêng cho các bé tại trường, đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu và có bằng quốc tế được chứng nhận bởi MACTE , một môi trường nhiều yêu thương, tôn trọng và tự do, giúp các con phát triển tối ưu.

Đến với Casa Dei Sol Montessori , các con sẽ có được môi trường mà bất kỳ trẻ em nào trên thế giới cũng mong muốn, vì nơi đây con được an toàn và tự do thoải mái khám phá thế giới. Trường có đầy đủ các hoạt động giúp phát triển thể chất, tinh thần, cảm xúc, trí tuệ, cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc, giác quan và ngôn ngữ. Bà Maria Montessori đã từng nói Hãy giải phóng những tiềm năng của trẻ và những đứa trẻ sẽ thay đổi để sẵn sàng cho cả thế giới .

Những điều đặc biệt tại Casa Dei Sol Montessori

Casa Del Sol Montessori là ngôi trường áp dụng phương pháp Montessori “theo dõi trẻ – theo dõi trẻ”.

Các giáo viên, trợ tá được đào tạo chuyên sâu và có bằng chứng quốc tế nhận MACTE. Chương trình học và giáo cụ tại đây đều theo đúng tiêu chuẩn của MACTE, chúng tôi cố gắng tìm lại những giá trị nguyên bản nhất cho trẻ, đồng thời đừng quên những giá trị tinh thần khác cho trẻ.

Chương trình học tại Casa Dei Sol Montessori được thiết kế khoa học, bài bản, bám sát theo tinh thần, ma quái và sư phạm của Montessori. Hoạt động ở trường bao gồm các giờ hoạt động liên quan đến tiềm thức, giúp các em phát triển ngôn ngữ, thủy trị liệu và massage để phát triển trí tuệ cảm xúc một cách tự nhiên nhất, ngoài ra còn có các giờ học tiếng Anh và nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật, khoa nghệ thuật cho các em sức sáng tạo, câu lạc bộ yoga giúp các em rèn luyện tinh thần và sức khỏe, vòng tròn giúp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp xã hội; và đương nhiên không thể thiếu 3 giờ hoạt động Montessori giúp các em tự phát triển kiến ​​thức, tính tự lập và được làm chủ bản thân mình.

Với mong muốn lan tỏa phương pháp giáo dục sớm tiên tiến đến nhiều trẻ em, trường nhận các bé ở 3 nhóm tuổi: 13-18 tháng, 19-36 tháng và 3-6 tuổi với 2 mức học phí, chắc chắn đáp ứng đủ tuổi và nhu cầu khác nhau của phụ huynh. Lớp học có đầy đủ các khu vực trong chương trình phân phối của Montessori như Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ và Văn hóa – Nghệ thuật; Ngoài ra còn có các bài học về Duyên dáng lịch sử, hòa bình nội tâm và hòa bình với tất cả, có Giờ xoay vòng tròn lý, các trò chơi đội nhóm kết thúc hỗ trợ tư duy.
Đặc biệt, chúng tôi đồng hành với các con từ khi còn trong bụng mẹ bằng những kiến ​​thức và bài tập cho thai giáo. Chương trình riêng của 2 nhóm 0-18 tháng và 19-36 tháng được thiết kế theo hướng tác động gián tiếp lên vô thức của trẻ, vì trẻ nhỏ trong giai đoạn này chưa học tập có ý thức, mà đang sử dụng vô thức để thẩm định kiến ​​thức và thế giới xung quanh. Chính vì vậy, giáo viên tại Casa Dei Sol Montessori sẽ tận dụng tối đa cơ hội để giúp các trẻ em phát triển tích cực, có trách nhiệm, có chính kiến ​​và có kỷ luật.

Với nền tảng vô thức trước đó, trẻ trong lớp 3-6 tuổi sẽ được tiếp cận với các giáo viên kích thích đầy đủ tiềm lực trong con người, từ trực quan sinh động đến tư duy hiển thị. Lớp trẻ trong lớp này sẽ được lựa chọn trong gần 1000 hoạt động được thiết kế sẵn ở lớp, để trong toàn bộ thời gian con ở đây, con sẽ phát triển không ngừng.

Trường được thiết kế với lớp học hiện đại, thông thoáng, được trang bị đầy đủ giáo cụ, thiết bị phục vụ học tập theo tiêu chuẩn Châu Âu, khoa học kỹ thuật giúp con phát triển tính sáng tạo, khuôn viên rộng rãi, sân vườn có đầy đủ các yếu tố thiên nhiên, khu vận động liên hoàn, bể bơi, phục vụ cho các hoạt động ngoài trời, giúp con kiến ​​vàng phát triển.

Tiếng Anh là yếu tố ngôn ngữ chúng tôi vô cùng quan trọng dựa trên cách học thẩm định tự nhiên vào tiềm thức của con và ý thức sử dụng thành công trên 3 kỹ năng nói-đọc-viết theo chương trình độc quyền dựa trên nền tảng của Cambridge được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ.

Dinh dưỡng dành cho các con hàng ngày được chế biến trong bếp thân thiện, nơi các con cùng bác đầu bếp nướng bánh, làm các món ăn đơn giản. Tại đây, những bữa ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn từ khâu chọn nguồn cung cấp thực phẩm tốt cho cơ thể, được canh tác tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, hạt giống thuần chủng, không biến đổi gen để con biết cảm ơn và nhận được toàn quyền yêu thương.
Đặc biệt, với mục tiêu hướng đến hạnh phúc, chúng tôi sẽ dựa trên nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng của Tâm lý học tích cực và Trí thông minh cảm hóa để giáo dục cảm hóa con người, giúp con người sống đúng và trọn vẹn with con người. cảm xúc của chính mình.